Trang chủ  |  Liên hệ
Image Map
Thông tin
Tặng quà Trung thu tại Trà Vinh và Long An ngày 27/9/2020.

Nhằm giúp các trẻ em nghèo vùng xa được vui tết Trung thu, ngày 27/9/2020 Nhóm Sắc Không đến xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh và trường tiểu học Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An tặng quà cho 250 em, mỗi phần quà bao gồm: lồng đèn, bánh, bút và tập học sinh. Ngoài ra, Nhóm còn trao 50 suất quà đến các gia đình khó khăn tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, mỗi phần quà gồm: lương thực, thực phẩm và chút hiện kim.

Do trời mưa và bị kẹt xe, đoàn không thể đến trường Tân Tây đúng giờ hẹn nên đã gửi quà lại để nhà trường trao cho các em học sinh vào ngày thứ hai. 

Cảm ơn Sư Cả trụ trì và quý Phật tử chùa Ô Chúc (Trà Vinh); Ban giám hiệu và quý Thầy Cô trường Tân Tây (Long An); LS Lương Ánh Trinh; Bà Nguyễn Thanh Bích; quý Mạnh Thường Quân cùng Anh Chị em đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia chuyến thiện nguyện này.

>> Đọc toàn bài

Tặng quà gia đình nghèo taị H. Hàm Tân (Bình Thuận) ngày 13/9/2020.

Ngày 13/9/2020, Nhóm Sắc Không tổ chức trao 105 phần quà đến những hộ nghèo tại thị trấn Tân Nghĩa và xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép và chút hiện kim. Ngoài ra, Nhóm còn tặng đồ chơi và lồng đèn cho các em tại thôn Tân Quang, xã Sông Phan.

Cảm ơn chính quyền địa phương, Tịnh xá Ngọc Minh (H. Hàm Tân), quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm SK đã hỗ trợ và tham gia chuyến thiện nguyện này. 

>> Đọc toàn bài

Tặng cơm người nghèo.

Vào ngày 05/9/2020, nhóm SK phối hợp với các đoàn thể phường 6, quận Tân Bình, TP. HCM tổ chức phát 120 phần cơm tặng những người nghèo tại địa phương.

Cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, UBND phường 6 đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.  


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại tỉnh BRVT và Đồng Nai ngày 23/8/2020.

Ngày 23/8/2020 Nhóm Sắc Không đã đến mái ấm tình thương chùa Từ Ân (huyện Tân Thành, tỉnh BRVT) và chùa Linh Quang (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) trao tặng tập, bút, áo đi mưa, thuốc trị bệnh và chút hiện kim nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn cho các em mồ côi, bị bỏ rơi đang sinh sống tại đây có thêm thuận lợi để học tập trong năm học mới.

Cảm ơn Sư Cô Trụ trì chùa Từ Ân và Linh Quang, Nhóm 6/4 Gia Long, quý Mạnh Thường Quân cùng Anh Chị em đã hỗ trợ và tham gia chuyến thiện nguyện này được viên mãn. 

 

>> Đọc toàn bài

Tặng cơm người nghèo.

Vào ngày 5 hàng tháng, nhóm SK phối hợp với các đoàn thể phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức nấu 120 phần cơm tặng những người nghèo tại địa phương và khách vãng lai. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 đến cuối năm 2020.

Cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, UBND phường 6 đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.  

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại tỉnh Tiền Giang ngày 19/7/2020.

Ngày 19/7/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến hai huyện Tân Phú Đông và Châu Thành, tỉnh Tiền Giang trao 140 phần quà đến những người khiếm thị nghèo của hai địa phương này. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước, đôi dép cùng hiện kim. 

Ngoài ra, Nhóm đã phát tâm cúng dường chút phẩm vật và tịnh tài đến Trường Hạ tại chùa Linh Phong (Tiền Giang).

 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hội Người mù huyện Tân Phú Đông và Châu Thành; Ni Sư Tắc Hoa cùng quý chư Ni chùa Linh Phong; quý Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ và đồng hành với nhóm Sắc Không giúp chuyến thiện nguyện được viên mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại Cơ sở BTXH Từ Tâm - Nhân Ái (Bình Dương) ngày 05/7/2020.

Ngày 05/7/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến Cơ sở BTXH Từ Tâm - Nhân Ái (huyện Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) tổ chức khám bệnh, nhổ răng cho những người già neo đơn và các em mồ côi đang sống tại đây. Nhóm còn tặng đồ chơi cho các em và hỗ trợ chút hiện kim để chia sẻ phần nào khó khăn với Cơ sở. 

Cảm ơn Ban Giám đốc Cơ sở, quý Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ và đồng hành cùng Nhóm Sắc Không giúp chuyến thiện nguyện được hoàn mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại H. Xuyên Mộc (BRVT) ngay 27/6/2020.

Ngày 27/6/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đã trao 100 phần quà đến những người bị nhiễm chất độc Dioxin, người khuyết tật nghèo huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, đôi dép và chút hiện kim. 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin, Hội Bảo trợ xã hội huyện Xuyên Mộc; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành để chuyến thiện nguyện được viên mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại H. Xuân Lộc (Đồng Nai) ngày 06/6/2020.

Ngày 06/6/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến Mái ấm tình thương chùa Linh Quang ( huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) tổ chức khám, nhổ răng cho các em mồ côi đang sống tại đây và người dân nghèo tại địa phương. Nhóm còn tặng đồ chơi cho các em và gửi nhà Chùa ít tịnh tài và một số thuốc thông thường.

Ngoài ra, Nhóm còn trao 02 chiếc xe lăn và 100 phần quà đến những người khuyết tật và người dân tộc nghèo huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Sư Cô trụ trì, quý Phật tử chùa Linh Quang; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành giúp chuyến thiện nguyện được thành công.

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiên nguyện tại Bến Tre ngày 23/5/2020.

Ngày 23/5/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không tổ chức trao 05 chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo và 50 phần quà đến các hộ dân nghèo của xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, dép, bình đựng nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Ban quản tự chùa Tâm Thành; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành giúp chuyến thiện nguyện của Nhóm SK được hoàn mãn.


>> Đọc toàn bài

ky su anh Cam nhan suc khoe doi song dia chi can chia se Lien he

© Copyright by Nhóm từ thiện Sắc Không - Design by Hương Phát

Lượt truy cập: 1186674