Trang chủ  |  Liên hệ
Image Map
Thông tin
Tặng cơm người nghèo.

Vào ngày 5 hàng tháng, nhóm SK phối hợp với các đoàn thể phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức nấu 120 phần cơm tặng những người nghèo tại địa phương và khách vãng lai. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 đến cuối năm 2020.

Cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, UBND phường 6 đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.  

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại tỉnh Tiền Giang ngày 19/7/2020.

Ngày 19/7/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến hai huyện Tân Phú Đông và Châu Thành, tỉnh Tiền Giang trao 140 phần quà đến những người khiếm thị nghèo của hai địa phương này. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước, đôi dép cùng hiện kim. 

Ngoài ra, Nhóm đã phát tâm cúng dường chút phẩm vật và tịnh tài đến Trường Hạ tại chùa Linh Phong (Tiền Giang).

 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hội Người mù huyện Tân Phú Đông và Châu Thành; Ni Sư Tắc Hoa cùng quý chư Ni chùa Linh Phong; quý Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ và đồng hành với nhóm Sắc Không giúp chuyến thiện nguyện được viên mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại Cơ sở BTXH Từ Tâm - Nhân Ái (Bình Dương) ngày 05/7/2020.

Ngày 05/7/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến Cơ sở BTXH Từ Tâm - Nhân Ái (huyện Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) tổ chức khám bệnh, nhổ răng cho những người già neo đơn và các em mồ côi đang sống tại đây. Nhóm còn tặng đồ chơi cho các em và hỗ trợ chút hiện kim để chia sẻ phần nào khó khăn với Cơ sở. 

Cảm ơn Ban Giám đốc Cơ sở, quý Mạnh Thường Quân đã hỗ trợ và đồng hành cùng Nhóm Sắc Không giúp chuyến thiện nguyện được hoàn mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại H. Xuyên Mộc (BRVT) ngay 27/6/2020.

Ngày 27/6/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đã trao 100 phần quà đến những người bị nhiễm chất độc Dioxin, người khuyết tật nghèo huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, đôi dép và chút hiện kim. 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin, Hội Bảo trợ xã hội huyện Xuyên Mộc; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành để chuyến thiện nguyện được viên mãn.


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại H. Xuân Lộc (Đồng Nai) ngày 06/6/2020.

Ngày 06/6/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không đến Mái ấm tình thương chùa Linh Quang ( huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) tổ chức khám, nhổ răng cho các em mồ côi đang sống tại đây và người dân nghèo tại địa phương. Nhóm còn tặng đồ chơi cho các em và gửi nhà Chùa ít tịnh tài và một số thuốc thông thường.

Ngoài ra, Nhóm còn trao 02 chiếc xe lăn và 100 phần quà đến những người khuyết tật và người dân tộc nghèo huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Sư Cô trụ trì, quý Phật tử chùa Linh Quang; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành giúp chuyến thiện nguyện được thành công.

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiên nguyện tại Bến Tre ngày 23/5/2020.

Ngày 23/5/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không tổ chức trao 05 chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo và 50 phần quà đến các hộ dân nghèo của xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, dép, bình đựng nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Ban quản tự chùa Tâm Thành; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành giúp chuyến thiện nguyện của Nhóm SK được hoàn mãn.


>> Đọc toàn bài

Tặng quà người nghèo tại Vĩnh Long ngày 03/5/2020.

Ngày 03/5/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với chùa Long Thành (H. Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) tổ chức tặng 200 phần quà đến các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước và chút hiện kim. Ngoài ra, Nhóm còn gửi một số tiền để hỗ trợ nhà Chùa trong việc chăm sóc những người già neo đơn đang sống tại đây.

Cảm ơn Thầy trụ trì cùng chư Tăng chùa Long Thành, bà Nguyễn Thanh Bích, quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành để chuyến thiện nguyện được viên mãn.


>> Đọc toàn bài

Tiếp tục những suất cơm nghĩa tình mùa đại dịch.

Ngày 29/4/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường 6, quận Tân Bình tiếp tục tổ chức tặng những suất cơm miễn phí đến người dân nghèo trong mùa đại dịch Covid - 19. Ngoài mỗi phần cơm, mỗi người được tặng thêm 01 bình đựng nước.

Cảm ơn chính quyền phường 6, quận Tân Bình cùng quý Mạnh Thường Quân nhóm Sắc Không đã chung tay và hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.


 

>> Đọc toàn bài

Những suất cơm nghĩa tình mùa đại dịch.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với  những người nghèo trong mùa đại dịch Covid - 19, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường 6, quận Tân Bình tổ chức tặng những suất cơm miễn phí đến người dân nghèo vào các ngày 08, 15, 20 và 29/4/2020.

Cảm ơn các vị lãnh đạo, cán bộ, công chức phường 6, quận Tân Bình cũng quý Mạnh Thường Quân nhóm Sắc Không đã chung tay và hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.

>> Đọc toàn bài

Hỗ trợ những người bán vè số dạo.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những người bán vé số dạo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Sáng ngày 04/4/2020, Nhóm Sắc Không đã phối hợp với HĐND và UB Mặt trận Tổ quốc phường 6, quận Tân Bình tổ chức trao quà cho những người bán vé số dạo đang cư trú tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đ.

Cảm ơn Thường trực HĐND, UB Mặt trận Tổ quốc phường 6, quý Mạnh Thường quân đã hỗ trợ để buổi trao quà được hoàn tất viên mãn.

>> Đọc toàn bài

ky su anh Cam nhan suc khoe doi song dia chi can chia se Lien he

© Copyright by Nhóm từ thiện Sắc Không - Design by Hương Phát

Lượt truy cập: 1122918