Trang chủ  |  Liên hệ
Image Map
Thông tin
Chuyến thiên nguyện tại Bến Tre ngày 23/5/2020.

Ngày 23/5/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không tổ chức trao 05 chiếc xe lăn cho người khuyết tật nghèo và 50 phần quà đến các hộ dân nghèo của xã Quới Thành, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, dép, bình đựng nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Ban quản tự chùa Tâm Thành; quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành giúp chuyến thiện nguyện của Nhóm SK được hoàn mãn.


>> Đọc toàn bài

Tặng quà người nghèo tại Vĩnh Long ngày 03/5/2020.

Ngày 03/5/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với chùa Long Thành (H. Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) tổ chức tặng 200 phần quà đến các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid - 19. Mỗi phần quà bao gồm: lương thực, thực phẩm, bình đựng nước và chút hiện kim. Ngoài ra, Nhóm còn gửi một số tiền để hỗ trợ nhà Chùa trong việc chăm sóc những người già neo đơn đang sống tại đây.

Cảm ơn Thầy trụ trì cùng chư Tăng chùa Long Thành, bà Nguyễn Thanh Bích, quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và đồng hành để chuyến thiện nguyện được viên mãn.


>> Đọc toàn bài

Tiếp tục những suất cơm nghĩa tình mùa đại dịch.

Ngày 29/4/2020, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường 6, quận Tân Bình tiếp tục tổ chức tặng những suất cơm miễn phí đến người dân nghèo trong mùa đại dịch Covid - 19. Ngoài mỗi phần cơm, mỗi người được tặng thêm 01 bình đựng nước.

Cảm ơn chính quyền phường 6, quận Tân Bình cùng quý Mạnh Thường Quân nhóm Sắc Không đã chung tay và hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.


 

>> Đọc toàn bài

Những suất cơm nghĩa tình mùa đại dịch.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với  những người nghèo trong mùa đại dịch Covid - 19, Nhóm từ thiện Sắc Không phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Đoàn thanh niên phường 6, quận Tân Bình tổ chức tặng những suất cơm miễn phí đến người dân nghèo vào các ngày 08, 15, 20 và 29/4/2020.

Cảm ơn các vị lãnh đạo, cán bộ, công chức phường 6, quận Tân Bình cũng quý Mạnh Thường Quân nhóm Sắc Không đã chung tay và hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.

>> Đọc toàn bài

Hỗ trợ những người bán vè số dạo.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những người bán vé số dạo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19. Sáng ngày 04/4/2020, Nhóm Sắc Không đã phối hợp với HĐND và UB Mặt trận Tổ quốc phường 6, quận Tân Bình tổ chức trao quà cho những người bán vé số dạo đang cư trú tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 800.000 đ.

Cảm ơn Thường trực HĐND, UB Mặt trận Tổ quốc phường 6, quý Mạnh Thường quân đã hỗ trợ để buổi trao quà được hoàn tất viên mãn.

>> Đọc toàn bài

Chia sẻ với các Mái ấm tình thương trong mùa đại dịch Covid - 19.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với những nơi đang nuôi trẻ em mồ côi và người già neo đơn trong mùa đại dịch Covid - 19. Vừa qua, Mạnh Thường Quân Nhóm Sắc Không đã phát tâm hỗ trợ các Mái ấm tình thương chùa Linh Quang (H. Xuân Lộc - Đồng Nai); chùa Từ Ân ( H. Tân Thành - Bà Rịa - Vũng Tàu), chùa Phật Minh (H. Châu Thành - Bến Tre) và Cơ sở BTXH Từ Tâm Nhân Ái (Bình Dương) mỗi nơi 10.000.000 đ.

Chân thành tri ân tấm lòng của quý Mạnh Thường Quân chung tay giúp sức để các mái ấm tình thương có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Nguyện cầu ơn trên gia hộ để đại dịch sớm được tiêu trừ, mọi người được bình an.

 

 

>> Đọc toàn bài

Tặng quà tết người nghèo và chúc tết người già neo đơn tại Vĩnh Long ngày 19/01/2020.

Ngày 19/01/2020 (25 tháng chạp AL), Nhóm Sắc Không đến huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long trao 100 phần quà tết cho những gia đinh có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Phú Đức và Long An. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép, bình nước và hiện kim. 

Ngoài ra, Nhóm còn đến chùa Long Thành (Vĩnh Long) chúc tết những người già neo đơn đang sống tại Viện dưỡng lão của nhà Chùa. 

Cảm ơn Thầy Tâm Trí, quý Phật tử chùa Long Thành; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Long Hồ và xã Phú Đức; Quý Mạnh Thường Quân cũng Anh Chị em thành viên Nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia giúp chuyến thiện nguyện được hoàn mãn.

>> Đọc toàn bài

Tặng quà tết người nghèo tại Tiền Giang và Long An ngày 12/01/2020.

Nhân dịp Tết Canh Tý sắp đến, ngày 12/01/2020 Nhóm Sắc Không đã trao 100 phần quà tết đến những gia đinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và 70 phần quà cho các em học sinh nghèo của trường tiểu học Tân Tây, xã Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép, bình nước và chút hiện kim. 

Cảm ơn Sư Cô trụ trì cùng quý chư Ni chùa Linh Bửu (Tiền Giang); Ban Giám hiệu cùng quý Thầy Cô trường tiểu học Tân Tây (Long An) đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi giúp Nhóm Sắc Không hoàn thành tâm nguyện. 

Cảm ơn Nhóm 6/4 Gia Long, quý Mạnh Thường Quân cũng Anh Chị em thành viên đã phát tâm chia sẻ và nhiệt tình tham gia chuyến thiện nguyện này. 

 

 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần (Trà Vinh ) ngày 29/12/2019.

Ngày 29/12/2019, Nhóm Sắc Không tổ chức chuyến thiện nguyện tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Đoàn đã khám bệnh, nhổ răng và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại địa phương. Ngoài ra, Đoàn còn tặng đồ chơi cho các cháu và trao 70 phần quà tết đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, áo sơ mi, dép và hiện kim. 

Cảm ơn Sư Cả trụ trì chùa Ô Chúc; Ông Lê Đăng Phương cùng quý Mạnh Thường Quân; Các sinh viên trường ĐH Trà Vinh; Thành viên Nhóm Sắc Không đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia chuyến thiện nguyện này.

 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại Chùa Linh Quang (Đồng Nai ) ngày 08/12/2019.

Ngày 08/12/2019, Nhóm Sắc Không tổ chức chuyến thiện nguyện tại Mái ấm chùa Linh Quang, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Đoàn đã khám bệnh, nhổ răng và cấp thuốc miễn phí cho các cháu đang được Mái ấm nuôi dưỡng và những bệnh nhân nghèo tại địa phương. Ngoài ra, Đoàn còn trao quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, áo sơ mi, dép, hiện kim. Tặng đồ chơi cho các cháu và gửi chút kiện kim nhằm chia sẻ với Mái ấm trong việc chăm sóc các cháu.  

Cảm ơn Sự Cô trụ trì chùa Linh Quang, quý Mạnh Thường Quân, các Thành viên cùng Anh Chị em đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia giúp chuyến thiện nguyện được hoàn mãn.

 

>> Đọc toàn bài

ky su anh Cam nhan suc khoe doi song dia chi can chia se Lien he

© Copyright by Nhóm từ thiện Sắc Không - Design by Hương Phát

Lượt truy cập: 1089363