Trang chủ  |  Liên hệ
Image Map
Thông tin
Tặng quà tết người nghèo tại Vĩnh Long và Tiền Giang.

Tiếp tục chia sẻ khó khăn với người nghèo trong dịp Tết Tân Sửu 2021, ngày 31/01/2021 (19 tháng chạp AL), Nhóm SK phối hợp với chùa Long Thành (Vĩnh Long) và chùa Linh Bửu (Tiền Giang) tặng 300 phần quà tết đến đồng bào nghèo tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long và xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm và hiện kim.

Cảm ơn chư Tăng và Phật tử chùa Long Thành (Vĩnh Long); Sư Cô trụ trì và Phật tử chùa Linh Bửu (Tiền Giang) cùng quý Mạnh Thường Quân đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ để món quà Tết của nhóm Sắc Không được trao đến những người nghèo. 


 

>> Đọc toàn bài

Tặng quà tết người nghèo tại Trà Vinh và Tiền Giang.

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với người nghèo khi Tết Tân Sửu 2021 sắp đến, ngày 24/01/2021 (12 tháng chạp AL), Nhóm SK tổ chức tặng 140 phần quà tết đến đồng bào nghèo tại phường 9, TP Trà Vinh; xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tình Trà Vinh và Hội người mù huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép và hiện kim.

Chân thành cảm ơn Sư Cả trụ trì chùa Ô Chúc (Trà Vinh); Ban lãnh đạo Hội người mù huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang; Nhóm 6/4 Gia Long; quý Mạnh Thường Quân cùng Anh Chị em thành viên đã hỗ trợ và đồng hành với Nhóm SK trong chuyến thiện nguyện này.

>> Đọc toàn bài

Tặng quà người già neo đơn tại chùa Long Thành - Vĩnh Long.

Ngày 13/12/2020, Nhóm SK tổ chức trao quà đến những người già neo đơn đang sống tại Cơ sở bảo trợ xã hội chùa Long Thành, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Mỗi phần quà bao gồm: sữa và chút hiện kim.

Ngoài ra,Nhóm cón tài trợ kinh phí để nhà Chùa mua quan tài tặng người nghèo khi quá cố.

Cảm ơn Chư Tăng, quý Phật tử cùng quý Mạnh Thường Quân và Thành viên nhóm SK đã giúp đỡ, hỗ trợ và tham gia chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại tỉnh An Giang ngày 14 và 15/11/2020.

Trong 02 ngày 14 và 15/11/2020, Nhóm Sắc Không đã đến dòng Nữ Tử Bác ái (phường Bình Đức,TP Long Xuyên - An Giang); xã Lương Sơn Trà và Tân Tuyến (H. Tri Tôn - An Giang) trao 200 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép, bình đựng nước, áo đi mưa và chút hiện kim. Ngoài ra, Nhóm còn khám, nhổ răng, cấp thuốc miễn phí cho một số bệnh nhân nghèo tại xã Tân Tuyến.

Cảm ơn Quý Sr dòng Nữ Tử Bác ái (Long Xuyên), Cha Chánh xứ giáo xứ Tri Tôn, chính quyền địa phương xã Tân Tuyến, quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm SK đã nhiệt tình hỗ trợ và tham gia giúp chuyến thiện nguyện này được viên mãn. 


>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại H. Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) ngày 25/10/2020.

Ngày 25/10/2020, Nhóm Sắc Không tổ chức trao 100 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép, bình đựng nước, áo đi mưa và chút hiện kim. 

Cảm ơn chính quyền địa phương, quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm SK đã hỗ trợ, đồng hành và tham gia chuyến thiện nguyện này. 


 

>> Đọc toàn bài

Tặng quà Trung thu tại Trà Vinh và Long An ngày 27/9/2020.

Nhằm giúp các trẻ em nghèo vùng xa được vui tết Trung thu, ngày 27/9/2020 Nhóm Sắc Không đến xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh và trường tiểu học Tân Tây, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An tặng quà cho 250 em, mỗi phần quà bao gồm: lồng đèn, bánh, bút và tập học sinh. Ngoài ra, Nhóm còn trao 50 suất quà đến các gia đình khó khăn tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần, mỗi phần quà gồm: lương thực, thực phẩm và chút hiện kim.

Do trời mưa và bị kẹt xe, đoàn không thể đến trường Tân Tây đúng giờ hẹn nên đã gửi quà lại để nhà trường trao cho các em học sinh vào ngày thứ hai. 

Cảm ơn Sư Cả trụ trì và quý Phật tử chùa Ô Chúc (Trà Vinh); Ban giám hiệu và quý Thầy Cô trường Tân Tây (Long An); LS Lương Ánh Trinh; Bà Nguyễn Thanh Bích; quý Mạnh Thường Quân cùng Anh Chị em đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia chuyến thiện nguyện này.

>> Đọc toàn bài

Tặng quà gia đình nghèo taị H. Hàm Tân (Bình Thuận) ngày 13/9/2020.

Ngày 13/9/2020, Nhóm Sắc Không tổ chức trao 105 phần quà đến những hộ nghèo tại thị trấn Tân Nghĩa và xã Sông Phan, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Mỗi phần quà bao gồm lương thực, thực phẩm, dép và chút hiện kim. Ngoài ra, Nhóm còn tặng đồ chơi và lồng đèn cho các em tại thôn Tân Quang, xã Sông Phan.

Cảm ơn chính quyền địa phương, Tịnh xá Ngọc Minh (H. Hàm Tân), quý Mạnh Thường Quân cùng Thành viên Nhóm SK đã hỗ trợ và tham gia chuyến thiện nguyện này. 

>> Đọc toàn bài

Tặng cơm người nghèo.

Vào ngày 05/9/2020, nhóm SK phối hợp với các đoàn thể phường 6, quận Tân Bình, TP. HCM tổ chức phát 120 phần cơm tặng những người nghèo tại địa phương.

Cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, UBND phường 6 đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.  


 

>> Đọc toàn bài

Chuyến thiện nguyện tại tỉnh BRVT và Đồng Nai ngày 23/8/2020.

Ngày 23/8/2020 Nhóm Sắc Không đã đến mái ấm tình thương chùa Từ Ân (huyện Tân Thành, tỉnh BRVT) và chùa Linh Quang (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) trao tặng tập, bút, áo đi mưa, thuốc trị bệnh và chút hiện kim nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn cho các em mồ côi, bị bỏ rơi đang sinh sống tại đây có thêm thuận lợi để học tập trong năm học mới.

Cảm ơn Sư Cô Trụ trì chùa Từ Ân và Linh Quang, Nhóm 6/4 Gia Long, quý Mạnh Thường Quân cùng Anh Chị em đã hỗ trợ và tham gia chuyến thiện nguyện này được viên mãn. 

 

>> Đọc toàn bài

Tặng cơm người nghèo.

Vào ngày 5 hàng tháng, nhóm SK phối hợp với các đoàn thể phường 6, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức nấu 120 phần cơm tặng những người nghèo tại địa phương và khách vãng lai. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 đến cuối năm 2020.

Cảm ơn quý Mạnh Thường Quân, UBND phường 6 đã hỗ trợ chương trình thiện nguyện này.  

>> Đọc toàn bài

ky su anh Cam nhan suc khoe doi song dia chi can chia se Lien he

© Copyright by Nhóm từ thiện Sắc Không - Design by Hương Phát

Lượt truy cập: 1321680