Trang chủ  |  Liên hệ
Image Map
Trị hôi nách.

1. Trị hôi nách với gừng tươi

Gừng tươi chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% là chất cay có tác dụng làm giảm tăng tiết mồ hôi, kháng khuẩn và điều trị hôi nách rất hiệu quả.

Để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay với gừng tươi, bạn chỉ cần giã nhỏ gừng, lọc lấy phần nước rồi dùng nước gừng thoa lên vùng nách, mỗi ngày từ 3-5 lần. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ thu được kết quả đáng kinh ngạc.

2. Trị hôi nách với lá mướp đắng

Bạn chỉ cần giã nhuyễn lá mướp đắng sau đó đắp chúng lên vùng nách rồi băng lại cẩn thận. Cứ để như vậy qua đêm cho đến sáng hôm sau thì rửa sạch và lau khô nách. Cách làm này sẽ giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn luôn khô thoáng suốt cả ngày.

3. Trị hôi nách bằng rượu và hạt tiêu

Rượu khi kết hợp với hạt tiêu được coi là “thần dược” khử mùi hôi nách rất hiệu quả. Để chữa hôi nách với phương pháp này, bạn hãy giã nhỏ và xay nhuyễn hạt tiêu tươi rồi ngâm với rượu trong khoảng 15 ngày là dùng được.

Cách dùng rất đơn giản, bạn thoa nhẹ dung dịch này vào vùng da dưới cánh tay và chờ cho đến khi da khô trở lại là có thể yên tâm hoạt động.

 4. Trị hôi nách bằng muối tinh

Muối tinh có tác dụng khử mùi rất tốt nên từ xa xưa đã được ông cha ta sử dụng phổ biến trong việc loại bỏ mùi hôi nách, hôi chân và mùi hôi trên quần áo.

Muối đem hòa tan với nước ấm rồi dùng khăn bông thấm nước muối, chấm nhẹ lên vùng da dưới cánh tay.

5. Trị hôi nách bằng lá trầu không

Là phương pháp được lưu truyền từ bao đời nay trong dân gian, chữa hôi nách bằng trầu không không chỉ rẻ tiền mà còn đem đến hiệu quả tương đối tốt. Bạn chỉ cần tranh thủ mỗi khi tắm, lấy một chút lá trầu không vò nát và xát nhẹ lên vùng da dưới cánh tay là có thể hạn chế được mùi hôi khó chịu.

                                         Sưu tầm http://thuocnamongbung.com

 


Các bài đã đăng trước đây
ky su anh Cam nhan suc khoe doi song dia chi can chia se Lien he

© Copyright by Nhóm từ thiện Sắc Không - Design by Hương Phát

Lượt truy cập: 1321628